Vị trí Chung cư 47 Cát Linh

Vị trí Chung cư 47 Cát Linh – Siêu dự án của T&T Group

Ngoài những tiện ích đáng ngạc nhiên, tổ hợp dự án trung tâm thương mại văn phòng – nhà ở cao cấp thì vị trí chung cư 47 Cát Linh cũng được coi là vùng đất đắc địa. Đây là vị trí được giới bất động sản đánh giá cao, hứa hẹn đây là vùng đất “vàng” khai thác dự án bất động sản.

Vị trí Chung cư 47 Cát Linh trung tâm Quận Đống Đa

Vị trí Chung cư 47 Cát Linh trung tâm Quận Đống Đa

Vị trí Dự án 47 Cát Linh nằm ở đâu??

Vị trí của tòa chung cư là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định khách hàng có lựa chọn mua căn hộ tại đây hay không. Chung cư 47 Cát Linh được tọa lạc tại một vị trí cực kỳ đắc địa, số 47 Cát Linh, quận Đống Đa sẽ giúp khách hàng giải tỏa thắc mắc này. Dự án này có vị trí rất gần với tuyến đường Kim Mã, Giảng Võ, Tôn Đức Thắng… đều là những tuyến đường chính của thành phố.

Vị trí Chung cư 47 Cát Linh ngay cạnh tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, tuyến đường xe bus nhanh BRT chạy tuyến đường Giảng Võ, rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực khác của thủ đô. Cư dân tại tòa nhà có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sức khỏe của gia đình vì dự án rất gần với nhiều bệnh viện lớn và uy tín như Bệnh viện Xanh Pôn, bệnh viện Hà Thành, bệnh viện Da liễu Hà Nội, bệnh viện đa khoa Tràng An và nhiều bệnh viện khác… Không chỉ vậy, dự án khá gần với sân vận động Hàng Đẫy, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Lăng Chủ Tịch, Quảng Trường Ba Đình… giúp ích cho việc tham gia các hoạt động nghỉ dưỡng, tham quan của cư dân, chỉ với khoảng 10 phút lái xe.

Đường giao thông thuận tiện, tấp nập nhưng mật độ ổn định, lưu thông dễ dàng. Là một địa điểm thuận tiện cho giao thông và tạo điều kiện cho phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội. Với vị trí trung tâm của quận Đống Đa, dự án cũng gần với nhiều trường đại học uy tín như đại học Văn Hóa Hà Nội, cao đẳng Y Tế Hà Nội và nhiều trường trung học phổ thông… Khoảng cách tòa nhà gần Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hoàng Thành Thăng Long… và nhiều di tích lịch sử, văn hóa của thủ đô cũng là lợi thế đáng kinh ngạc.

Tham khảo thêm Thông tin Vị trí Chung cư 47 Cát Linh

Tham khảo thêm Thông tin Vị trí Chung cư 47 Cát Linh

Dựa vào vị trí Dự án 47 Cát Linh là trung tâm quận Đống Đa, đem lại nhiều lợi ích, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đi các hướng của thành phố. Đây chính là nơi bạn nên chọn để đảm bảo an cư cho chính gia đình thân yêu của mình.

Sau những giờ làm việc căng thẳng, bạn hoàn toàn có thể từ bỏ những mệt mỏi và nghỉ ngơi tại không gian căn hộ Tại Vị trí Chung cư 47 Cát Linh . Đây là nơi có không gian sống yên tĩnh, riêng tư cùng với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Dự án T&T Cát Linh – nơi chốn bình yên cho gia đình bạn.