Tiện ích Chung cư 47 Cát Linh

Tiện ích Chung cư 47 Cát Linh – Hạ tầng dịch vụ 5 sao

Dự án T&T Group Cát Linh là một công trình đột phá mang nét phóng khoáng hiện đại, vừa sôi động sầm uất nhưng vẫn đảm bảo yếu tố riêng tư, an toàn cho cư dân. Không chỉ có vị trí đắc địa mà tiện ích chung cư 47 Cát Linh là tiện ích cao cấp, đồng bộ, tiện nghi với phong cách hoàn toàn khác biệt. Mỗi khu vực trong dự án đều được khai thác triệt để, từng chi tiết nhỏ vẫn mang sự tinh tế, đẳng cấp. Cùng tìm hiểu về tiện ích chung cư 47 Cát Linh ngay trong bài viết này.

hạ tầng dịch vụ Tiện ích Chung cư 47 Cát Linh 5 sao

hạ tầng dịch vụ Tiện ích Chung cư 47 Cát Linh 5 sao

Tiện ích Dự án 47 Cát Linh

Khu chung cư được thiết kế với đầy đủ tiện ích, với phương châm phục vụ một cách tốt nhất cho cuộc sống của cư dân. Khi sở hữu căn hộ cùng Tiện ích Chung cư 47 Cát Linh , cư dân sẽ được sống trong không gian xanh, sạch, đẹp, được đáp ứng đầy đủ mọi tiện ích nhưng không hề làm mất đi vẻ đẹp sang trọng của chung cư. Tuy kết hợp với dịch vụ trung tâm văn phòng, nhà ở thương mại nhưng những tiện ích ở đây rất hiện đại, cao cấp. Những con đường nội khu được kết nối với tòa nhà được ví như những đường gân chiếc lá, liên kết tất cả các cảnh quan tiện ích trong cả dự án.

Cư dân trong dự án được thừa hưởng cuộc sống hưởng thụ thực sự với 3 bể bơi được bố trí xung quanh, hệ thống trung tâm thương mại mua sắm hiện đại, khu vui chơi cho trẻ em và người cao tuổi được xây dựng với nhiều tiện ích cao cấp, đáp ứng cuộc sống thoải mái, tiện nghi với phong cách hoàn toàn khác biệt. Cư dân sinh sống tại đây không cần phải đi đâu xa mà vẫn được hưởng những tiện ích đáng sống nhất ở thủ đô hiện nay như bể bơi, trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, bar, hệ thống trường học quốc tế.…

Thông tin Tiện ích Chung cư 47 Cát Linh mới nhất

Thông tin Tiện ích Chung cư 47 Cát Linh mới nhất

Chủ đầu tư đã khéo léo thiết kế không gian sống yên bình, lãng mạn, hài hòa với thiên nhiên nhưng không làm mất đi nét đẹp hiện đại, sang trọng trong cuộc sống thành thị. Không gian cây xanh và đường đi nội bộ được coi là góc nhìn lý tưởng, xanh mát và thoáng đãng. Nơi sinh hoạt, hoạt động thể thao đa dạng với dụng cụ cao cấp hiện đại. Không gian mở, nhiều không gian với góc nhìn đặc biệt.

Không gian sinh hoạt cộng đồng được thiết kế với những cảnh quan mang đến sự hài hòa tuyệt đối, kết hợp ánh sáng tự nhiên, thông gió tự nhiên. Với Tiện ích Chung cư 47 Cát Linh biến nơi Đây là môi trường sống lý tưởng và là nơi giúp cư dân thư giãn, cân bằng cuộc sống sau những ngày dài làm việc mệt mỏi.