Thời cơ vàng khi đầu tư Vinpearl Cửa Sót

Hấp dẫn bởi vẻ đẹp hoang sơ thuần tự nhiên của bãi biển Xuân Lộc, xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, Vingroup đã “mạnh tay ” xuống tiền đầu tư khu  nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh. Kế thừa những đường nét tinh hoa của các dự án đi trước, Vinpearl Hà Tĩnh được khoác trên mình một vẻ đẹp tân cổ điển tiên tiến xen lẫn xen lẫn những đường nét long lanh, hòa quyện với các hơi thở của biển khơi hứa hẹn mang đến cho khách du lịch một kỳ nghỉ dưỡng xuất sắc bậc nhất và cơ hội đầu tư hấp dẫn hiếm có.

Vinpearl Cửa Sót – siêu phẩm mang thương hiệu đẳng cấp

nhiều chuyên gia trong ngành bất động sản và du lịch đã cùng đánh giá thế mạnh của biệt thự Vinpearl Cửa Sót trong tổng quan thị trường đầy cạnh tranh vào thời điểm hiện tại. Ngoài những lợi thế chung về thị trường du lịch, vẻ đẹp tự nhiên, các đặc biệt gia đi sâu hơn vào các yếu tố nội tại của Khu đô thị. Và hãy cùng chúng tôi khám phá ngay từng nhân tố này!

Đi đầu trong ngành BĐS nghỉ dưỡng, Vingroup đã quyết định được vị thế của mình cho thị trường và hơn hết đó là trong tâm trí quý khách hàng và người dân nước nhà. Nhắc tới Vinpearl đó là chúng ta thường nghĩ ngay tới những điểm du lịch cao cấp được xây dựng tại các điểm dừng chân nổi tiếng trên cả nước như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Một chuỗi dự án từ Bắc vào Nam đã làm nên thương hiệu nghỉ dưỡng hạng sang danh tiếng bậc nhất nước ta.

Thời cơ vàng khi đầu tư Vinpearl Cửa Sót

Kế thừa các chất lượng đó, biệt thự Nam Hội An một lần nữa làm “nức lòng” quý khách và giới đầu tư khi triển khai một dự án quy mô ngay bên biển Cửa Đại. Sự thành công của từng dự án trước đó, tiêu biểu là tỉ lệ bán hàng cực cao của các sản phẩm BĐS sẽ đó là bước đệm hoàn hảo để dự án tiến vào thị trường dịp cuối năm 2017.

Vinpearl Cửa Sót có những tiện ích gì nổi bật?

  • tại Quảng Nam hiện có không hề ít công trình lớn đang được triển khai thế nhưng quy mô của Vinpearl Cửa Sót ược đánh giá là đặc sắc bậc nhất. Trên tiết diện 16ha, Vinpearl Cửa Sót, chủ có được sẽ được trải nghiệm hệ thống thuận tiện đồng bộ khép kín, mang chuẩn 5 sao hơn hẳn bao gồm :
  • Vinpearl Cửa Sót cũng dự kiến được trang bị hệ thống tiện lợi đồng bộ, cấp cao 5* khép kín.
  • hồ bơi bốn mùa trong căn hộ & hồ bơi ngoài trời
  • Hệ thống nhà hàng ẩm thực & Clubhouse
  • Khu vui chơi thư giãn ngoài trời trên cạn và dưới nước
  • Hồ nước ngọt chạy quanh Khu đô thị, đem đến cảnh quan thoáng mát cho từng căn biệt thự
  • Khu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe
  • Câu lạc bộ bãi biển …

Với ưu thế này, Vinpearl Cửa Sót là dự án được tin tưởng sẽ tạo được tiếng vang lớn và thu hút số đông nhà đầu tư đến nghỉ dưỡng đầu tư trong tương lai.