Những lợi ích khi đầu tư vào dự án Premier Village Phú Quốc Resort

Biệt thự Dự án Premier Village Phú Quốc Resort là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Đây chính là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là những người muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai mơ ước và nhà đầu tư muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời. Được nhiều chuyên gia bất động sản khẳng định dự án là dòng sản phẩm có tiềm năng sinh lời lớn và có giá trị gia tăng theo thời gian. Khi đầu tư vào biệt thự Dự án Premier Village Phú Quốc Resort khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những lợi ích tuyệt vời sau.

Vị trí tiềm năng dự án Premier Village Phú Quốc Resort

Cũng giống như những dự án khác của Sungroup dự án biệt thự Dự án Premier Village Phú Quốc Resort được xây dựng với quy mô lớn nên vị trí đắc địa nhất nhì tại Kiên Giang, dự án nằm tại trung tâm Bãi Khem. Dù xét vị trí dưới góc nhìn cảnh quan thiên nhiên hay đường giao thông thì Dự án Premier Village Phú Quốc Resort đều là đắc địa.

Mảnh đất Kiên Giang hiện nay còn là mảnh đất trọng điểm trong chiến lược phát triển kinh tế đa ngành của Việt Nam. Chính vì vậy, về mặt vị trí địa lý thì không có gì để chê được.

Biệt thự Dự án Premier Village Phú Quốc Resort có môi trường sống lý tưởng

Hồ bơi ngoài trời tuyệt đẹp tại Dự án Premier Village Phú Quốc Resort. Sở hữu biệt thự Dự án Premier Village Phú Quốc Resort khách hàng sẽ được sở hữu một môi trường sống tuyệt vời với không gian xanh và bầu không khí trong lành đậm chất của hương vị thiên nhiên. Khi đến với Premier Village Phú Quốc Resort bạn còn được trải nghiệm một phong cách sống và nghỉ ngơi hoàn toàn mới.

Chủ đầu tư hàng đầu, uy tín và giàu kinh nghiệm tại Dự án Premier Village Phú Quốc Resort

Dự án biệt thự Premier Village Phú Quốc Resort này được xây dựng và quản lý bởi tập đoàn Sungroup – một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt các dự án chung cư cao cấp. Dự án Premier Village Phú Quốc Resort được Sungroup xây dựng và phát triển đồng bộ cùng với hệ thống các dự án về BĐS nghỉ dưỡng cao cấp có tiến độ xây dựng nhanh chóng và được hỗ trợ nhiệt tình về thủ tục pháp lý. Dự án Premier Village Phú Quốc Resort trở thành tài sản có giá trị, rất hấp dẫn đối với nhà đầu tư.

Dự án Premier Village Phú Quốc Resort – Cơ hội sở hữu lâu dài

Khi quý khách đầu tư biệt thự Vinpearl Dự án Premier Village Phú Quốc Resort thì sẽ được sở hữu sổ đỏ với lợi ích sở hữu lâu dài. Đặc biệt, chủ sở hữu căn biệt thự còn có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự Timeshare nhằm gia tăng lợi nhuận và lợi ích.

Cam kết cho thuê hấp dẫn và quyền lợi vượt trội

+ Tỉ lệ chia lợi nhuận cao

+ Chủ đầu tư dự án tập đoàn Sungroup còn cam kết thu nhập từ Chương trình cho thuê: khách hàng sẽ được nhận 85% lợi nhuận nhưng không thấp hơn 8% giá trị biệt thự /năm với thời gian cam kết là 10 năm.

+ Chủ sở hữu còn được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm

+ Khách hàng cũng có thể trao đổi đêm nghỉ tại hệ thống Sungroup trên khắp cả nước.

+ Khách hàng được sở hữu không gian sống tiện nghi và đẳng cấp

Biệt thự Dự án Premier Village Phú Quốc Resort được thiết kế theo hướng biển hoặc sát biển sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về cuộc sống nghỉ ngơi, quý khách còn sở hữu không gian riêng tư tuyệt đối với những khách hàng luôn mong muốn tận hưởng cảm giác hài hòa và bình yên.

Biệt thự Dự án Premier Village Phú Quốc Resort đã thể hiện sự tinh tế hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Nếu như quý khách đầu tư biệt thự của Premier Village Phú Quốc Resort thì chắc chắn dự án sẽ mang đến cho khách hàng nguồn năng lượng sống bất tận, giúp khách hàng trải nghiệm những phút giây nghỉ ngơi mới mẻ trong bầu không khí mát lành của biển cả, ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên ngay tại biệt thự thân yêu của mình.