Five Star Garden với nhiều chính sách ưu đãi

Five Star Garden là dự án nổi bật với ưu thế về thiết kế, tiện ích, vị trí dành cho cư dân và không gian sống xanh, gần gũi, trong lành với thiên nhiên.

Phối cảnh chung cư Five Star Garden

Phối cảnh chung cư Five Star Garden

Hiện dự án đã bán ra 94% căn hộ và chỉ còn rất ít cơ hội cho khách hàng muốn sở hữu tổ ấm độc đáo này.

Trong bối cảnh thị trường dịp cuối năm hết sức sôi động, với số lượng giao dịch mua bán không ngừng tăng, nhiều chủ đầu tư đã đẩy giá bán lên từ 10 – 20% để thu lợi nhuận, đặc biệt là ở dự án đang hoàn thiện căn hộ. Tuy nhiên, khác với cách làm của nhiều chủ đầu tư, Tập đoàn GFS lại đưa ra chính sách ưu đãi “khủng” đón chào nồng nhiệt cư dân cuối cùng của Five Star Garden.

Theo đó, khách hàng đặt mua kể từ ngày 1/12/2016 đến hết ngày 31/12/2016 chỉ cần thanh toán 50% tổng giá trị là được nhận nhà ngay và 50% còn lại thanh toán trong 12 tháng không tính lãi.

Đặc biệt, với khách hàng thanh toán đến 95% giá trị sau khi ký hợp đồng sẽ được chiết khấu ngay 3.5%. Đồng thời nhận quà tặng voucher gói nội thất 60 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu thanh toán theo tiến độ sẽ được hỗ trợ vay 50% giá trị với lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao nhà, cùng quà tặng là voucher gói nội thất trị giá 60 triệu đồng