Dragon Fairy bãi biển Nha Trang -Tăng Giá Trị Nhờ Đón Sóng Hạ Tầng.

Sự inh tế và nâng cấp bật nhất trên toàn cầu luôn được nâng cấp dựa trên những nền tảng về quy hoạch, hạ tầng, kinh tế và dân cư, với tầm nhìn rộng mở và luôn hướng về mai sau. Dragon Fairy Nha Trang do công ty Trách nhiệm hữu hạn Cao Ốc 89 làm chủ đầu tư chính là địa danh lý tưởng để chủ sở hữu có thể tạo lập nên những giá trị vững bền cho đời sống, cũng như cảm nhận được mai sau thông qua những giá trị vượt trội ở Bây giờ với vị trí vàng ngay Đường Trần Phú, gần trạm metro số 10.

Vị trí của cửa ngõ trung tâm đô thị trong Dragon Fairy Nha Trang

chung cư Dragon Fairy Tại Nha Trang sở hữu tọa lạc độc tôn trong 89 Đường Trần Phú, Phường Vĩnh Nguyên, T.p Nha Trang. – Các con phố huyết mạch cửa ngõ phía Đông và là khu vực phát triển sôi động, tinh tế bậc nhất khu Đông bãi biển Nha Trang với hàng loạt những khu đô thị, hạ tầng trọng điểm của Nha Trang được triển khai như tuyến metro Bến Thành Suối Tiên, khu đô thị An Phú An Khánh, KĐT Thảo Điền, KĐT City Horse, làng đại học Quốc Gia, khu công nghệ cao… đồng thời kết nối với trung tâm KĐT Thủ Thiêm và Q.1 chỉ ở vài phút di chuyển.

Condotel Dragon Fairy Tại Nha Trang là chung cư được thiết kế trực tiếp bởi công ty Trách nhiệm hữu hạn thiết kế H&A đầy hàng đầu trong lĩnh vực và thi công bởi Tổng doanh nghiệp quy hoạch CC1 uy tín. Condotel Dragon Fairy Nha Trang sẽ được quy hoạch trên mô hình elip độc đáo, bo tròn những góc cạnh để 100%, xây dựng căn hộ với tầm nhìn chiến lược và lâu dài với view bao quát 360 độ là bãi biển xinh đẹp, nên thơ, Chớp cơ hội toàn cảnh thành thị Tại Nha Trang từ nhiều góc độ khác nhau.

Nang đến cuộc sống cao cấp trong Dragon Fairy bãi biển Nha Trang

Đến với Dragon Fairy Nha Trang, giá trị đời sống của cư dân còn được nâng tầm với hàng hàng loạt tiện ích kề bên như: trường anh ngữ Việt Mỹ, ĐH Ngân hàng, ĐH Sư phạm kỹ thuật, Vincom Mega mall, Parkson Cantavil, Golf Rạch Chiếc, Saigon Sports City… chỉ tại vài phút di chuyển. Tốt là quần thể những công trình, kinh tế, dịch vụ, giáo dục quan trọng đã và đang được làm nên như làng đại học Quốc gia Nha Trang, Khu công nghệ cao, … không chỉ gia tăng giá trị ở khu vực mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của thành phố nói chung.

Nâng tầm cuộc sống cùng Dragon Fairy Tại Nha Trang.

Đến với căn hộ Dragon Fairy Tại Nha Trang, cư dân không chỉ tận hưởng các dịch vụ và tiện ích nội khu đẳng cấp có sẵn ngay bên hiên nhà như: Hồ bơi, công viên, khu thể thao, khu thương mại, nhà phố thương mại, khu vui chơi trẻ em… đặc biệt là sự yên tâm tuyệt đối với chuỗi an ninh 3 lớp, thẻ từ thang máy và khóa cửa vân tay cho từng căn hộ.

Với mức giá chỉ từ 1,1 tỷ/căn trả góp tại vòng 28 tháng không lãi suất, ngân hàng tương trợ cho vay đến 80%, trả góp chỉ từ 9 triệu đồng/tháng. Dragon Fairy Nha Trang không chỉ là sản phẩm phù hợp cho xu hướng địa ốc tinh tế, mà còn là trọng tâm của thị trường căn hộ tại phía Đông thành thị do hội đủ các yếu tố về vị trí của, giá cả, tiện ích và định hướng nhà đất hiện đại.