Chung cư Icid Complex

Cần phải dựa vào rất nhiều kinh nghiệm và khả năng phân tích để đưa ra quyết định mua Chung cư Icid Complex

Đây 1 dự án công trình mới nhất tại địa điểm quận Hà Đông được đầu tư xây dựng đi theo phong cách Singapore hiện đại, gần gũi với môi trường. Đây cũng chính là nơi sống tuyệt , nơi mà cư dân có thể Thoát khỏi 1 Hà nội có bầu không khí ngày càng trở nên ô nhiễm. chắc chắn cùng với các căn hộ này là một vùng định cư tuyệt vời đến toàn bộ gia đình.

thời gian quan trọng để đầu tư 1 dự án lớn như Chung cư Icid Complex

thời gian quan trọng để đầu tư 1 dự án lớn như Chung cư Icid Complex

 

dự án bên trong khuôn viên của khu đô thị Geleximco và khu đô thị AN khánh. Đây cũng là khu vực sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, ăn nhập tính tham gia với các khu vực xung quanh không hề nhỏ. cũng như chắc rằng, lựa chọn căn nhà trên nơi này là một đưa ra quyết định hoàn hảo nhất cho người dân địa điểm mặt Đông thành phố.

dự án công trình có tên tất cả khi là  Penthouse Vinhomes West Point Phạm Hùng , nằm trên lô đất 4,1 khu D của KĐTM Gleximco sản phẩm Chủ đầu tư Công ty ICID Group. với kỳ vọng mang đến quý khách của bạn nhiều sản phẩm nhà sống sang trọng nhất, với thầu xây dựng có tên là Delta Group được lựa chọn mang lại dự án công trình lần này.

dự án xuất hiện quy mô gồm có 5 tòa cao 22 tầng, 2 tầng hầm cùng với tên thường gọi Tòa 1 và Tòa 2 – tiêu biểu mang lại phong cách nhà sống Singapore văn minh. Toàn khu đất diện tích khoảng 85773m2, độ phủ sóng thiết kế chiếm 23,12% cùng với toàn bộ bên bằng đều được xây dựng làm căn hộ Dự án Shophouse Vinhomes Thanh Hóa

không gian đắc địa ở Chung cư Icid Complex

không gian đắc địa ở Chung cư Icid Complex

đi theo dự định được nêu ra từ phía nhà đầu tư, dự án công trình chung cư ICID Complex tiếp tục được chuyển giao về tay nhà đầu tư trong tầm tháng 5/2020 và có thể chậm hơn 3 tháng

Xem thông tin Chung cư ICID Complex Click Here