Chi tiết về chủ đầu tư của Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Condotel Dragon Fairy Nha Trang là công trình được đầu cơ lớn bởi công ty… Với chủ đạo sách bán hàng đăc biệt kèm theo giá cả hợp lý. Hiện nay công trình Dragon Fairy đang là công trình gây ra đó là sóng lớn với đa dạng những tổ chức để ý cũng như nhiều khách hàng ngóng chờ. Nguồn lực đầu tư vào dự án này cực khủng cùng vố sứ mệnh mang lại cho khách hàng một khu tổ hợp liên kết đẳng cấp và tiên tiến. Tại nơi đây bạn sẽ cực kỳ thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Bạn hãy tưởng tưởng bạn sẽ sống trong một căn căn hộ có cảnh quan đẹp mê hồn, trang thiét bị đẳng cấp, thiết kế điểm nổi trội hiếm có và tiện nghi vàng. Đây được coi là công trình sở hữu vị trí đặc địa mang lại phú quý và thịnh vượng cho chủ sở hữu.

Tập đoàn chính diện tại dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Theo Xem thêm bậc nhất, UBND tỉnh Khánh HÒa đã giao cho công ty TNHH Cao Ốc 89 với Diện tích đất 2.594,7 m2 đất để xây dựng chung cư đẳng cấp ở 89, phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang.Cụ thể phần đất được giao cho công ty có thu tiền tận dụng đất để thực hiện dự án hỗn hợp thương mại- dịch vụ và dự án. Vị trí rất hấp dẫn của dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú

Hiện ở, căn hộ tập thể 89 có khoảng 100 người sinh sống nhưng căn hộ tập thể đã bị xuống cấp nghiêm trọng vì được xây dựng từ năm 1975. Với quyền ưu tiên đó, Công ty trách nhiện hữu hạn Cao Ốc 89 được quyền sử dụng đất ổn định dài lâu không bị lo vướng mắc về giấy tờ sử dụng đất.

Về phía Công ty Cao Ốc 89 tuy mới đi vào quản lý tháng 10/2016 nhưng quy mô hạt động lớn vô cùng với ngàn nghề kinh doanh nhiều như: Xây dựng , lắp đặt thiết bị, cơ khí, ..và chính là BĐS. Lý do khiến ai cũng bắt buộc phải bất ngờ chính là đứng sau một công ty quy mô lại la một chủ thầu rất nổi tiếng ở Việt Nam- TĐ Hoàn Cầu.

Điều gì tạo ra vị thế một chủ thầu đứng sau một loạt công ty con

Một chủ thầu vững mạnh điểm tựa vững chắc cho hàng loạt công ty nổi tiếng trên khắp cả nước. Hoàn Cầu từ một công ty tư nhân gia đình. Trải thông qua thời gian không ngừng gây dựng và nâng cấp cầu trúc , đa dạng lĩnh vực kinh doanh, giờ đây đã có trên dưới 30 công ty thành viên dưới sự lý do phối của Hoàn Cầu trong đó có Công ty trách nhiện hữu hạn Cao Ốc 89 đơn vị của condotel Dragon Fairy 89 Nha Trang.

Bằng tiềm năng kinh tế vốn có, Hoàn Cầu đã từng bước đầu cơ và xây dựng các lĩnh vực chủ yếu: giải trí, khu công nghiệp-kinh tế, TTTM, resort,….thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Dù là lĩnh vực gì, chủ thầu luôn quản lý theo phương châm chất lượng- uy tín-lợi ích người tận dụng.

Đến nay, Hoàn Cầu Group liên tục xác định vị thế của mình bởi quyền đăng cai và tổ chức các cuộc thi hoa hậu hoàn vũ quốc tế.

Các đóng góp to lớn vào BĐS nghỉ dưỡng

Không chỉ dừng lại đó, Hoàn Cầu Group đóng góp một phần k nhỏ vào quá trình thay đổi bộ mặt kinh tế VN. Từ sự kiện hoa hậu hoàn vũ 2008 tổ chức ở dự án Diamond Bay Nha Trang. Tiếp theo là đồng loạt công trình Diamond Bay golf&villas, Diamond Bay Resort& spa,..đã làm vực dậy bộ mặt lớn mạnh của tập đoàn đã mạnh nay còn vững mạnh hơn.

Không chỉ dừng lại tại đó, Hoàn Cầu còn tham gia vào nhiều lĩnh vực như ngành du lịch- khách sạn 5 sao nổi tiếng ở Đà Lạt, Nha Trang, Đồng Nai,..Và giờ đây được quyền vận hành gián tiếp cho dự án Dragon Fairy Nha Trang.

Nhìn chung, bất động sản nghỉ dưỡng là một lĩnh vực giàu tiềm năng, mang đến hiệu quả cao và được CĐT Hoàn Cầu xác định đó là lĩnh vực kinh doanh trọng yếu, nhất là đối với một doanh nghiệp có năng lực về kinh tế, về xây dựng, và có sư điêu luyện quản lý đầu cơ.

Với phương châm gây dựng vững bền vươn xa, Công ty trách nhiện hữu hạn Cao Ốc 89 nói riêng và Hoàn Cầu nói chung sẽ góp phần xây dựng một môi trường bất động sản nghỉ dưỡng vươn xa tầm quốc tế. Quý vị đang quan tâm dự án thì đây là thời cơ để cùng làm việc với đơn vị lớn ở VN