Biệt thự Bãi Kem – Dự án mang đậm chất lượng nghỉ dưỡng và cả đầu tư sinh lợi nhuận

Được biết tới và công nhận bởi những dự án tầm cỡ thế giới trong suốt 10 năm qua, Sun Group vẫn miệt mài không ngừng nghỉ mang đến những siêu dự án mới mang đậm chất lượng nghỉ dưỡng và cả đầu tư sinh lợi nhuận. Sau Sapa, Hạ Long, Đà Nẵng, CĐT Sun Group tiếp tục “Nam tiến” đến với Phú Quốc, nơi thiên đường biển đẳng cấp nhất nước nhà để xây dựng nên những căn hộ Biệt thự Bãi Kem tinh hoa và hoàn mỹ.

Khai trương dự án Biệt thự Bãi Kem

Từ sự kiện khai trương Khu đô thị cách đây 1 năm đến nay, Biệt thự Bãi Kem đã thu hút được không hề ít sự để ý ưa chuộng của từng nhà đầu tư, bởi chủ đạo những ưu đãi hơn hẳn và cả những chủ yếu sách bán hàng siêu hấp dẫn mà dự án này đem lại.

Sự kết hợp không thể tuyệt vời hơn giữa thiên nhiên và các kiệt tác do con người tạo ra này đã làm nên một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và độc đáp khi có được những thế mạnh mà không một nơi nào có được.

Không thể phủ nhận rằng, Phú Quốc có một vẻ đẹp nên thơ mà trữ tình, với những cảnh sắc tư nhiên đẹp tuyệt đẹp mà hiếm đâu sở hữu. Bắt buộc phải nói, Sun Group đã khá mệt mỏi để tìm ra cho được một chốn bình yên mà hoang sơ kỳ vĩ, để bắt đầu lên những công trình lớn rồi để lại những nét đẹp mang một tầm cao mới với các khu biệt thự, các căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay đẳng cấp đạt chuẩn thế giới 5 sao.

Đắm mình cùng biển và cát trắng của bãi biển được BBC bình chòn là 1 trong 10 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới. Bãi Dài Phú Quốc có bờ biển dài 1500m, dọc theo bãi biển với cát biển biển là hàng dương xanh cao to, mọc theo hàng thẳng tắp.

Những câu chuyện thú vị về Biệt thự Bãi Kem

Đây đó là bảo tàng tư nhân thứ 9 hiện có tại nước ta. Đây được xem như là nơi lưu giữ các câu chuyện về hòn đảo Phú Quốc, “hồn vía” Phú Quốc. Bảo tàng Cuội Nguồn lưu giữ hơn 3.000 cổ vật, trong đó có 300 bộ thư mục quý về Phú Quốc bằng từng chữ Hán, Việt, Anh, Pháp. Ngoài ra là các vùng lân cận trưng bày mỹ nghệ gỗ lũa; khu mỹ nghệ ốc biển; khu sản phẩm quà lưu niệm, ngọc trai; khu nhà sàn truyền thống vùng nông thôn Phú Quốc; khu bảo tồn chó xoáy, đại bàng biển và ó biển…

Dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay nằm bên bờ biển đẳng cấp nhất Phú Quốc đó là Bãi Khem, với những bãi cát trắng trải dài, với biển xanh mênh mông vô tận, với những dãy núi hình cánh cung như đang ôm trọn cả khu nghỉ dưỡng như một kiệt tác tuyệt mỹ của tạo hóa.

Đến với mũi Ông Đội, với hòn đảo Ngọc xinh tươi và cả các bãi biển đẹp như bãi Khem của Phú Quốc, khách nghỉ dưỡng sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi các nét đẹp đến từ thiên nhiên. Bởi thế, đây chính là điểm đến hoàn hảo, đó là khu du lịch thu hút một loạt khách nghỉ dưỡng mỗi năm.

Chính vì vậy, việc trông thấy của căn hộ khách sạn Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay như một nơi đến phục vụ cung cầu nghỉ dưỡng của khách nghỉ dưỡng.