An Bình city – tâm huyết của chủ đầu tư Geleximco

Năm 2017 là năm được các giới chuyên giá đánh giá là năm của những dự án nghỉ dưỡng và các chung cư trung cấp, điển hình là ông lớn Geleximco đã mở bán vào cuối tháng 12/2016 sẽ tham gia và dòng sản phẩm An Bình city (chung cư trung cấp).Nhiều chuyên gia phản hồi mức của những chung cư này dao động khoảng 20 – 30 triệu đồng/m2.

Dự án An bình city  – tâm huyết của chủ đầu tư năm 2017

Phần đông những dự án trung cấp đều được chú ý ở khu vực phía Nam thành phố, trong đó có sản phẩm An Bình city đã chuẩn bị bàn giao & đi vào sử dụng đầu năm 2018. Nhà đầu tư Geleximco làm chuẩn mực như tiêu chí đã đề ra, bàn giao nhà đúng tiến độ, cam kết dự án tốt nhất tới cho bạn.

Năm 2017 này, dự án đang chạy đà để cho các bước đột phá hơn trong lĩnh vực BĐS, chủ đầu tư đã chuẩn bị và chuẩn bị cho ra mắt thị trườngtòa A3 – chung cư An bình city chắc chắn sẽ là một tại những dự án hót nhất ở vùng Phạm Văn Đồng chào bán.

An Bình city

Dự án An Bình city đang muốn thay đổi bộ mặt địa điểm đó, bây giờ chủ đầu tư đang chuẩn bị xây dự khu đô thị  và kỳ vọng dự án này sẽ là điểm đến của các gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình. Nhưng ở dự án đó, tiện ích hạ tầng đầy đủ, gồm cả hồ trung tâm rộng lớn.

Xem thêm: bảng giá chung cư an bình city